Đóng

15/05/2017

Virtual Reality VR Landscape – Bức tranh toàn cảnh về ứng dụng công nghệ Thực Tế Ảo

NẮM BẮT BỨC TRANH CÔNG NGHỆ VR

Công nghệ Thực tế ảo #VR và Thực tế tăng cường #AR đang dần trở thành một ứng dụng không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực quảng cáo, social media, mobile app… Sự lan truyền rộng rãi của #Virtual#Reality (Thực tại ảo) trong xu thế công nghệ hiện nay có thể khó nắm bắt đối nếu chúng ta không có một cái nhìn tổng thể và khái quát về môi trường công nghệ ứng dụng.

Để giúp các bạn nắm bắt điều đó, trang web Venture Beat, website chuyên phân tích thông tin thị trường công nghệ, đã đưa ra một bức tranh toàn cảnh về ứng dụng Thực tại ảo trong các lĩnh vực quảng cáo, mobile app, social media… được gói gọn chỉ trong một tấm hình mà Quảng Cáo 360Light Wave chia sẻ cho các bạn cùng xem dưới đây:

Virtual Reality VR Landscape_smaller

Virtual Reality VR Landscape

Link để download hình gốc: http://vbvrlandscapemr.pagedemo.co/

Hình ảnh cho thấy một sơ đồ chi tiết nhưng được tổ chức rất rõ ràng và cụ thể về các công ty, website, nền tảng (platform)… mà hiện đang ứng dụng công nghệ #Thực #Tế #Ảo trên thế giới. Trong đó chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhà khổng lồ công nghệ như Facebook, Google, Samsung… nhưng đồng thời cũng sẽ biết thêm được rất nhiều nền tảng và công ty mới trong sân chơi VR.

Dịch vụ Quảng Cáo VR, cung cấp bởi Light Wave studio, tư hào là nhà tiên phong cung cấp những ứng dụng công nghệ Thực tế ảo vào lĩnh vực Quảng Cáo tại Việt Nam. Tìm hiểu thêm tại website: http://quangcaovr.vn

____________________

DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 về Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Tin tức Related