Đóng

26/02/2018

VINHOMES GOLDEN RIVER VR VIDEO ???? – PHIM THỰC TẾ ẢO 360 ĐỘ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

CẢM NHẬN CUỘC SỐNG BẰNG GÓC NHÌN CÔNG NGHỆ

???? Thực tế ảo đã không còn là khái niệm quá xa lạ với những người yêu công nghệ. Và điều chúng ta quan tâm hiện nay là những ứng dụng của công nghệ này vào cuộc sống đang ngày càng phổ biến và cho thấy hiệu quả vượt bậc. Một trong những ứng dụng tuyệt vời đó là trong ngành bất động sản.

???? Khi muốn mua 1 dự án bất động sản, người mua thường quan tâm đặc biệt đến vị trí địa lý, khung cảnh xung quanh của dự án, và thường phải đến tận nơi để xem và cảm nhận vì với hình ảnh hoặc video thông thường, người xem sẽ khó có thể hình dung tổng thể một cách bao quát nhất. Đó chính là tiền đề để Light Wave và Quảng cáo VR – VRad phát triển dịch vụ quảng cáo cho các dự án bất động sản bằng công nghệ thực tế ảo 360 độ.

⭐ Giờ đây, không cần phải đến tận nơi, bạn cũng có thể cảm nhận một cách hoàn hảo nhất toàn cảnh trong không gian 360 độ của chúng tôi. Không chỉ mới lạ, thu hút với cảnh vật chân thật và hiệu ứng sinh động, video thực tế ảo 360 độ còn là một giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian: đó là những ưu điểm vượt trội của quảng cáo bằng video thực tế ảo 360 độ mà bất kỳ loại quảng cáo nào cũng không thể có được.

Cùng xem và cảm nhận một sản phẩm do Light Wave team thực hiện cho dự án bất động sản VINHOMES GOLDEN RIVER thuộc tập đoàn VINGROUP tại TP.HCM.

???? Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn quảng cáo cho các dự án bất động sản của mình!

Year: 2018

Client: Vingroup

Artist: Vo Phuong Thanh

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Gallery Related