Đóng

10/04/2017

Tìm hiểu công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality AR) – Light Wave studio

10Có thể bạn đã quá quen thuộc với công nghệ #Thực #tế #ảo #VR qua những bài viết của Light WaveQuảng Cáo 360, nhưng bạn đã từng nghe qua công nghệ Thực tế tăng cường AR (Augmented Reality) chưa?

CÔNG NGHỆ AR LÀ GÌ?

Công nghệ Augmented Reality AR cho phép bạn nhìn thấy những yếu tố ảo, vật thể 3D digital được hiển thị trên nền là thế giới thực bạn đang sống (trong văn phòng, phòng ngủ, công viên…)

Công nghệ AR có vài điểm giống và khác cơ bản với công nghệ VR sau đây:

– Cả hai công nghệ đều tập trung giúp tích hợp hai thế giới ảo (Virtual) và thế giới thực (Reality) lại với nhau, giúp người xem trải nghiệm những cảm giác và không gian khó tin!
– Khác nhau ở chỗ: VR đem bạn đến thế giới ảo 360 độ nơi bạn hoàn toàn chỉ trông thấy thế giới ảo, trong khi AR cho bạn thấy những yếu tố ảo hiển thị trên thế giới thực.
– Cả hai công nghệ đều yêu cầu thiết bị nhìn (kính VR và kính AR)
Hôm nay hãy cùng #Quảng #Cáo 360 tìm hiểu về Thực tế tăng cường #AR (#Augemented #Reality) qua một ứng dụng game cực kỳ cool có tên Strange Beasts!

Trong game, người chơi có thể tạo ra các con thú ảo 3D với hình dáng đa dạng và sau đó thả con thú vào môi trường thật bạn đang sống. Hãy xem qua đoạn video giới thiệu dưới đây để cảm nhận sự thú vị mà AR mang lại nhé.

_______________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 về Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ thực tế ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Tin tức Related