Đóng

24/04/2017

Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR với mạng xã hội Facebook SPACES !!!

Tin tức sốt dẻo !!! Nhà khổng lồ mạng xã hội Facebook đã và đang phát triển một nền tảng chia sẻ mới dựa trên công nghệ Thực tế ảo Virtual Reality (VR) và Thực tế tăng cường Augmented Reality (AR). Mạng xã hội mới này sẽ có tên Facebook SPACES và hứa hẹn sẽ ra đời vào cuối năm nay!

FACEBOOK SPACES LÀ GÌ?

Với mạng xã hội SPACES, người dùng sẽ thực sự tương tác và nói chuyện với nhau qua một thế giới ảo đầy hấp dẫn, nơi bạn có thể đi đến bất cứ nơi nào chỉ với một động tác quét tay, đến thăm nhà bạn bè hoặc chia sẻ với bạn bè một khung cảnh núi non hùng vĩ dưới dạng 360 độ mà bạn đã chụp trong một chuyến du lịch.

Hãy cùng Light Wave và dịch vụ Quảng Cáo 360 tìm hiểu thêm về mạng xã hội đầy thú vị này qua đoạn video quảng cáo do Facebook tung ra trong tháng 4 này:

_________________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 về Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ thực tế ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Tin tức Related