Đóng

20/01/2017

Tham quan văn phòng căn hộ Bất động sản – Tòa nhà office Petroland Phú Mỹ Hưng – Video VR 360 độ

Cùng Quảng Cáo 360 tham quan văn phòng trên tầng 23, tầng cao nhất của tòa nhà #Petroland tọa lạc ngay vị trí đắc địa của khu đô thị #Phú #Mỹ #Hưng, Quận 7 bằng video #thực #tế #ảo 360 độ nhé. Phú Mỹ Hưng luôn là dự án bất động sản được lựa chọn hàng đầu trong suốt nhiều năm qua tại thành phố Hồ Chí Minh. #Office tại Petroland luôn đáp ứng các tiện ích hiện đại và chuyên nghiệp, đảm bảo cho công việc của bạn luôn thuận lợi, và đặc biệt bạn còn có thể tận hưởng tầm nhìn bao quát tuyệt đẹp khu Phú Mỹ Hưng khi thuê văn phòng trên tầng 23! Hãy đem lại cho doanh nghiệp của bạn một đại bản doanh hoành tráng và rực rỡ với Petroland.

______________________________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ hậu kỳ quảng cáo, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation, đồ họa motion graphics và công nghệ quay chụp hình và quay video 360 độ thực tế ảo VR.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện quảng cáo với công nghệ video 360 độ thực tế ảo (Virtual Reality 360 degree video), chắc chắn sẽ giúp các bạn quảng cáo hiệu quả và thú vị hơn cho nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Gallery Related