Đóng

24/07/2017

Ra mắt Mobile App VRad của Dịch vụ Quảng Cáo VR

Light Wave và Dịch vụ Quảng Cáo VR VRad vui mừng thông báo đã có Mobile App VRad ra lò trên Google Play giúp bạn xem các video thực tế ảo VR và Hoạt Hình VR mới nhất  từ chúng tôi cũng như liên hệ để thực hiện quảng cáo một cách dễ dàng.

★ Dịch vụ Quảng Cáo VR – VRad cung cấp nội dung video 360 độ tương tác ảo ứng dụng cho lĩnh vực quảng cáo và giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay.

★ Còn chờ gì nữa, nhanh tay tải Mobile App VRad từ hệ thống Google Play nào! 😊
Click vào link để download app VRad: https://play.google.com/store/apps/details…

Hoặc scan QR code:

VRad mobile app QR CodeVRad mobile app QR Code

VRad mobile app QR Code

VRad mobile app on Google play - Quảng cáo vr thực tế ảo

VRad mobile app - Quảng cáo VR - screenshot 3 VRad mobile app - Quảng cáo VR - screenshot 2 VRad mobile app - Quảng cáo VR - screenshot 1
______________________

 Công nghệ VR tương tác ảo cho phép khách hàng xem video với góc nhìn tổng thể 360 độ, cùng với nội dung mô tả, hình ảnh và logo phù hợp được chúng tôi chèn vào không gian 3D một cách nghệ thuật và sáng tạo. Tất cả các yếu tố đó kết hợp trong video quảng cáo 360 độ sẽ giúp thu hút khách hàng đến với công việc kinh doanh của bạn.

 Phù hợp quảng bá cho các khách sạn, resort, bất động sản, du lịch, sự kiện… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh.

 ________________________

 DỊCH VỤ VR ADVERTISING VRad TƯƠNG TÁC ẢO, THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ VR Advertising (VRad) về Tương tác ảo bao gồm Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các khách sạn, resort, nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939 30 55 66 để được tư vấn.

Dịch vụ được cung cấp bởi Light Wavehttp://www.lightwave.vn

 

Tin tức Related