Đóng

22/05/2017

Quảng Cáo TVC siêu hay về công nghệ Tương tác ảo của Samsung

Một quảng cáo hay không chỉ dựa vào thông điệp, ý tưởng,… mà còn phải dựa vào hiệu ứng hình ảnh và kỹ thuật hậu kỳ chất lượng. Đó là những yếu tố mà Light Wave luôn muốn mang lại cho khách hàng trong các TVC do chúng tôi sản xuất và nhất là các video tương tác ảo.

TVC VỀ TƯƠNG TÁC ẢO CỦA SAMSUNG GEAR VR

Hôm nay hãy cùng Light Wave và dịch vụ Quảng Cáo 360 khởi đầu tuần mới thật sảng khoái với một TVC quảng cáo đầy sáng tạo và thú vị của Samsung dành cho thiết bị kính tương tác ảo VR của họ:

Samsung là một trong những nhà khổng lồ tiên phong trong việc sản xuất và ứng dụng hệ sinh thái tương tác ảo VR (Virtual Reality) trên thế giới với việc ra đời bộ sản phẩm Gear VR đình đám gồm các thiết bị: Camera 360, Kính xem Thực tế ảo, Điện thoại Galaxy S8 hỗ trợ VR.

Công nghệ Tương tác ảo VR và AR trong tương lai sẽ là công nghệ thống lĩnh trong lĩnh vực quảng cáo và hình ảnh visual, còn chờ gì nữa mà bạn không tung cánh bay cùng VR và chú đà điểu dễ thương trong TVC nào

Dịch vụ Quảng Cáo 360 do Light Wave studio cung cấp tự hào là nhà tiên phong cung cấp dịch vụ quảng cáo bằng video 360 độ đầu tiên tại Việt Nam, vui lòng xem thêm tại website chính thức của chúng tôi: http://quangcaovr.vn

____________________

DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo VR – VRad về Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Tin tức Related