Đóng

08/01/2018

Quảng cáo bằng công nghệ thực tế ảo VR (Virtual Reality) – Sự hoạt động và phát triển đầy hứa hẹn!

⭐ Việc tìm kiếm nội dung trong VR là một thách thức khó khăn cho nhà sản xuất. Và hiện nay, mô hình duy nhất đã tìm thấy lối đi đúng đắn là Quảng Cáo VR – Đây cũng là dịch vụ mà chúng tôi Light Wave đã nghiên cứu phát triển suốt 1 năm qua.

⚡ Michael Rucker, đồng sáng lập và COO tại OmniVirt nói: “Trong bất kỳ thị trường mới nào, khả năng hợp tác sản xuất sáng tạo và phân phối nội dung sẽ làm cho các thương hiệu và các agency dễ dàng thử nghiệm với các định dạng mới. “Video 360 VR đã trở thành định dạng được sử dụng nhiều nhất vì những lý do này.”

⚡ Theo nghiên cứu, mức độ tương tác của người dùng đối với quảng cáo 360 độ VR là rất lớn so với quảng cáo số truyền thống. Cùng với Vertebrae, quảng cáo VR đã được IAB – cơ quan đứng đầu về tiêu chuẩn quảng cáo kỹ thuật số truyền thống ủng hộ. Đây là một động lực lớn và giúp các nhà quảng cáo dễ dàng hơn trong việc định vị quảng cáo VR như một yếu tố chính trong các chiến dịch của mình.

⚡ Trong hầu hết mọi trường hợp quảng cáo VR 360 độ, tỷ lệ người xem luôn đạt từ 50% trở lên. Một trong số đó là chiến dịch quảng cáo của KFC tại Nam Phi vào tháng 06/2017 vừa qua, 91% trong số 55.000 lượt phân phối – một con số quá ấn tượng.

👉 Quảng cáo bằng công nghệ thực tế ảo VR 360 độ đang trên đà phát triển vượt bậc trên thị trường, hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp trong năm 2018.

Xem bài viết chi tiết tại đây: https://venturebeat.com/2017/12/28/360-vr-advertising-is-the-first-sticky-monetization-model-for-the-vr-industry/

Quảng cáo bằng công nghệ thực tế ảo VR (Virtual Reality) - Sự hoạt động và phát triển đầy hứa hẹn!

🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related