Đóng

06/03/2017

Quảng Cáo 360 và Viet VFX Artist, sự kết hợp đột phá của ngành Kỹ xảo điện ảnh và thực tế ảo VR Việt Nam

Chúng tôi rất vui mừng được công bố sự bắt tay hợp tác giữa công ty Light WaveQuảng Cáo 360Viet VFX Artist, một trong những cộng đồng về hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh hàng đầu Việt Nam. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho ngành công nghiệp phim ảnh và quảng cáo Việt.

Website Viet VFX Artist từ lâu đã là điễn đàn uy tín, nơi các nghệ sĩ VFX và các bạn trẻ ham mê hiệu ứng kỹ xảo đến làm quen, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi thêm về kỹ thuật cũng như tham gia vào các dự án phim lớn trong và ngoài nước.

_________________________

Các lĩnh vực mà Light Wave, Quảng Cáo 360 và Viet VFX Artist sẽ cùng nhau hợp tác phát triển bao gồm:

  1. Training và workshop trong lĩnh vực kỹ xảo điện ảnh (Visual Effects) cho phim điện ảnh và phim quảng cáo, với các lớp được mở liên tục và trực tiếp giảng dạy bởi các nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm trong nghề. Với cách dạy học 1 kèm 1 và học phí cạnh tranh, mục tiêu của chúng tôi là phổ biến rộng rãi và nâng cao ngành VFX tại Việt Nam.
  2. Đội ngũ các nghệ sĩ VFX của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến hậu kỳ, kỹ xảo, hiệu ứng cho phim điện ảnh và quảng cáo trong và ngoài nước. Với tâm huyết và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng đạt được những thước phim đẹp nhất.
  3. Phát triển công nghệ và kỹ thuật Thực tế ảo VR 360 độ. Ứng dụng hiệu ứng kỹ xảo VFX vào các nội dung media 360 độ để mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn cho khách hàng.

_________________________

Hi vọng với tôn chỉ và mục đích đó, Quảng Cáo 360, Light Wave và Viet VFX Artist sẽ nhận được sự khích lệ và hợp tác từ các bạn đồng nghiệp, quý khách hàng, quý đối tác cũng như tất cả các bạn đam mê hiệu ứng trên cả nước.

Xem thêm chi tiết tại website Viet VFX Artist:
http://www.vietvfxartist.com

_________________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ hậu kỳ sản xuất phim video quảng cáo, chỉnh màu color grading, biên tập video, kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D animation, đồ họa motion graphics và công nghệ quay chụp hình và quay phim cho kính thực tế ảo VR 360 độ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện quảng cáo với công nghệ video 360 độ thực tế ảo (Virtual Reality 360 degree video), chắc chắn sẽ giúp các bạn quảng cáo hiệu quả và thú vị hơn cho nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Gallery Related