Đóng

02/05/2017

Phú Quốc Richis Resort – Phim giới thiệu Thực tại tăng cường VR và AR

Mùa du lịch đã đến rồi, có hàng trăm địa điểm hấp dẫn đang chờ đón chúng ta khám phá! Tuy nhiên một trong những khó khăn lớn nhất khi lên kế hoạch cho một chuyến du lịch đó là lựa chọn được một khách sạn hoặc resort ưng ý. Điều đó có thể được dễ dàng giải quyết với công nghệ Thực tại ảo VR và Thực tại tăng cường AR của chúng tôi. Công nghệ Virtual Reality sẽ mang bạn đến với không gian của các resort và khách sạn mà bạn không cần phải đến tận nơi, và nhờ đó giúp bạn chọn lựa được một nơi nghỉ dưỡng tốt nhất.

VIDEO GIỚI THIỆU RESORT RICHIS VỚI CÔNG NGHỆ THỰC TẠI TĂNG CƯỜNG:

Hãy cùngLight Wave và Quảng Cáo 360 VRad trải nghiệm resort cao cấp 4 sao Richis tại Dương Đông, Phú Quốc trên nền tảng công nghệ Thực Tại Ảo VR và Thực Tại Tăng Cường AR qua video dưới đây.

Phim Thực tại ảo VR cho phép người xem quan sát không gian 360 độ bằng cách dùng chuột, ngón tay di chuyển màn hình hoặc dùng kính thực tế ảo của Facebook Oculus, HTC Vive, Samsung Gear VR, Google Cardboard… Hãy nhớ xem video với định dạng chất lượng 4K để tận hưởng trải nghiệm hoàn hảo nhất nhé!Phim Thực tại ảo VR và Thực tại tăng cường AR có thể được ứng dụng rộng rãi và hiệu quả trong quảng cáo du lịch travel, khách sạn, hotel, resort, nhà hàng, shop, và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh.

Vui lòng ghé xem website dịch vụ Quảng Cáo VR: http://quangcaovr.vn để biết thêm chi tiết

Dịch vụ Quảng Cáo VR được cung cấp bởi công ty Light Wave: http://www.lightwave.vn

__________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo VR – VRad về Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Gallery Related