Đóng

11/12/2017

PHIM 360 ĐỘ THỰC TẾ ẢO STAR WARS – SỰ KẾT HỢP GIỮA QUẢNG CÁO VÀ PHIM THỰC TẾ ẢO VIRTUAL REALITY

⚡ Bộ phim nổi tiếng Star Wars lại sắp sửa khuấy động thị trường phim ảnh cuối năm 2017 với phần mới nhất The Last Jedi. Còn gì hấp dẫn hơn khi đón chào sự ra mắt của bộ phim với đoạn video 360 độ dưới đây, tái hiện lại chiến trường hoành tráng với súng laze và tàu vũ trụ khổng lồ của Star Wars, được tung ra bởi hãng xe hơi Nissan.

Đoạn phim Thực tế ảo Star Wars là sự kết hợp đầy tinh tế và lôi cuốn giữa điện ảnh và đồng thời quảng cáo cho nhãn hiệu xe mới của Nissan. Đây cũng là hướng đi đầy hứa hẹn và hiệu quả cho các doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ Thực tế ảo (Virtual Reality) vào Quảng cáo truyền hình.

VRad tự hào là dịch vụ tiên phong ???? đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp quảng cáo bằng Thực tế ảo 360 độ tại Việt Nam. Xem thêm về chúng tôi tại: http://quangcaovr.vn

Chúc các bạn một tuần làm việc đầy năng lượng và hiệu quả ????

????????????????????????????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related