Đóng

17/07/2017

NEW TECHNOLOGY – NEW WAVE – http://vrad.vn

Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất video 360 độ ứng dụng công nghệ tương tác ảo nói chung và thực tế ảo nói riêng, Quảng Cáo 360 VRad sáng tạo ra những quảng cáo đẹp mắt, giúp quảng bá nhà hàng, quán cafe, nhà mẫu, khách sạn, bất động sản…

Với ý nghĩa “ sự hiện diện” mà video 360 độ truyền tải, người xem sẽ được trải nghiệm không gian như đang có mặt ở đó, cùng nội dung mô tả, hình ảnh, logo, âm nhạc phù hợp được lồng ghép một cách nghệ thuật và sáng tạo giúp tăng cảm xúc mới lạ, thú vị cho người xem.

Video VR tương tác ảo thích hợp một cách tuyệt vời cho việc giới thiệu không gian, tương tác và xây dựng lòng tin với khách hàng. Điều tuyệt vời nữa là video 360 độ hoàn toàn thân thiện với các mạng xã hội như Facebook, YouTube, website, mobile app…, trở thành công cụ hỗ trợ marketing đầy hiệu quả với chi phi thấp.

   ________________________

 DỊCH VỤ VR ADVERTISING VRad TƯƠNG TÁC ẢO, THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ VR Advertising (VRad) về Tương tác ảo bao gồm Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các khách sạn, resort, nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939 30 55 66 để được tư vấn.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

 

Gallery Related