Đóng

04/03/2018

Mừng Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 ???????????? Happy International Women’s Day

???? Nhân dịp Quốc tế Phụ Nữ 8 tháng 3, Light Wave xin gửi tặng các bạn một video thay cho lời trân trọng ????????????  đến những người phụ nữ – một nửa không thể thiếu của thế giới.

???? Video được lấy ý tưởng từ những đóng góp của người phụ nữ cho gia đình, xã hội,… cùng với hiệu ứng đồ họa Motion Graphics trên nền ấm áp và khung nhạc nhẹ nhàng chắc chắn sẽ là món quà bất ngờ dành cho những người phụ nữ yêu thương của bạn.

________________________

Year: 2018
Production House: Light Wave
Job: Motion Graphics
Artists: Nguyen Ngoc Phuong

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related