Đóng

03/04/2017

Light Wave Motion Graphics Logo Intro Video

ABOUT US AND OUR VR SERVICE:

Light Wave and Quảng Cáo 360 uitilize the advanced #Virtual #Reality 360 degree technology to create unique, fresh and effective advertising and intro video. Perfect for restaurants, coffee shops, retail shops, real estates, travel, events, wedding, party, birthday, conference… and other businesses that need visual advertising.

The VR technology allow you to observe the video in 360 degree view, with the content, descriptions, images and logo inserted into the 3D environment. All these elements combined to attracted customers to your business.

The finished VR 360 videos can be uploaded to popular social networks such as YouTube, Facebook… or used in your website or mobile app. Furthermore, the videos are presented on our website and Facebook page.

Our studio Logo Intro Video:

VỀ CHÚNG TÔI VÀ DỊCH VỤ VR:

Light WaveQuảng Cáo 360 tận dụng công nghệ #Thực #tế #ảo hay còn gọi là 360 độ (virtual reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh.

Công nghệ VR cho phép khách hàng xem video với góc nhìn tổng thể 360 độ, cùng với nội dung mô tả, hình ảnh và logo phù hợp được chúng tôi chèn vào không gian 3D một cách nghệ thuật và sáng tạo. Tất cả các yếu tố đó kết hợp trong video quảng cáo 360 độ sẽ giúp thu hút khách hàng đến với công việc kinh doanh của bạn.

Video quảng cáo 360 VR thành phẩm có thể upload được lên các trang mạng xã hội phổ biến như YouTube, Facebook… hoặc sử dụng cho website của bạn hoặc app điện thoại. Ngoài ra các video thành phẩm còn được ưu tiên trình diễn trên mạng lưới Website, mạng xã hội (Google+, Linkedin, Twitter, Pinterest, Tumbler, Instagram,…) và Facebook fanpage thuộc sở hữu của chúng tôi.

Hãy xem qua Logo Intro Video của studio chúng tôi ở trên.

________________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

Tận dụng công nghệ thực tế ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Gallery Related