Đóng

27/01/2018

KHI MOTION GRAPHICS KẾT HỢP VỚI THỰC TẾ ẢO 360 ĐỘ VR TRONG QUẢNG CÁO – LIGHT WAVE VRad

???? Còn gì thú vị hơn khi thông điệp của bạn đường truyền thông qua những hình ảnh nhân vật hoạt hình sinh động, thú vị và đặc biệt là các nhân vật này được diễn hoạt trong không gian 360 độ của video Thực tế ảo VR (Virtual Reality).

???? Ý tưởng truyền thông về cách phòng tránh bệnh thủy đậu và giới thiệu vaxin ngăn ngừa thủy đậu của nhãn hàng Varivax đã được Light Wave và VRad team hiện thực hóa bằng một video 360 độ VR sinh động. Video sử dụng kỹ thuật Motion Graphics kết hợp nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp với công nghệ Thực tại ảo mà chúng tôi đang là nhà cung cấp nội dung tiên phong.

???? Hãy xem qua demo Motion Graphics 360 độ của chúng tôi để thấy được những tiềm năng mà công nghệ này mang lại cho quảng cáo!

???? Để xem video Giải Trí VR, Hoạt Hình VR và chơi game, đặt chất lượng video HD hoặc 4K và chỉ cần dùng chuột máy tính để xoay màn hình video, hoặc đơn giản là xoay thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn. Nếu bạn sở hữu thiết bị xem VR của Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… thì bạn có thể đeo nó để đắm chìm vào không gian 360 độ của video.

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Gallery Related