Đóng

12/06/2017

Juice Beauty Showroom – Video Thực tế ảo Quảng Cáo VR – VRad

DỊCH VỤ VRad GIÚP QUẢNG BÁ CHO SHOP JUICE BEAUTY!

Trong lần ra mắt showroom mới này, quảng cáo 360 độ với công nghệ thực tại ảo VR – VRad đã được Juice Beauty – một hãng mỹ phẩm chiết suất thiên nhiên nổi tiếng đến từ Mỹ lựa chọn thực hiện với mong muốn đưa khách hàng tới gần hơn với không gian xinh đẹp, thân thiện và chuyên nghiệp của mình, hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng cho các tín đồ làm đẹp.

Hãy tới thăm ngôi nhà mới của Juice Beauty với dịch vụ Quảng Cáo 360 VRadLight Wave nền tảng công nghệ Thực Tại Ảo VR qua video dưới đây.

Phim Thực tại ảo VR cho phép người xem quan sát không gian 360 độ bằng cách dùng chuột, ngón tay di chuyển màn hình hoặc dùng kính thực tế ảo của Facebook Oculus, HTC Vive, Samsung Gear VR, Google Cardboard… Hãy nhớ xem video với định dạng chất lượng 4K để tận hưởng trải nghiệm hoàn hảo nhất nhé!

Phim Thực tại ảo VR và Thực tại tăng cường AR có thể được ứng dụng rộng rãi và hiệu quả trong quảng cáo du lịch travel, khách sạn, hotel, resort, nhà hàng, shop, và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh.

Vui lòng ghé xem website dịch vụ Quảng cáo VR – VRad để biết thêm chi tiết: http://quangcaovr.vn

Dịch vụ Quảng Cáo 360 VRad được cung cấp bởi công ty Light Wave:  http://www.lightwave.vn

________________

DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC, INTRO, TRAILER, KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ VRad THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo VR (VRad) về Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các khách sạn, resort, nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Gallery Related