Đóng

02/10/2017

HOT: Virtuix sắp trình làng máy chơi game dành riêng cho Virtual Reality

“Cơn bão” Công nghệ Thực tế ảo đang tràn vào Việt Nam với tốc độ đáng kinh ngạc! Giờ đây không chỉ có phim 360 độ mà các game Thực tế ảo khủng đang dần dần chiếm lĩnh thị trường và dẫn đến nhu cầu tăng cao của một thiết bị chơi game VR hoàn hảo!

Nhận biết nhu cầu đó, hãng Virtuix sắp trình làng và nhập khẩu về Việt Nam hệ thống (Platform) chơi game dành riêng cho Virtual Reality với thiết kế cực kỳ hiện đại, chắc gọn và điều quan trọng nhất là đảm bảo được sự tương tác và di chuyển của người chơi game 360 độ một cách thoải mái mà không sợ “vồ ếch”

Với một vòng thắt quanh eo và 2 tay cầm điều khiển, người chơi có thể chơi bất kỳ game Thực tế ảo nào.

Virtuix Omni - VR Platform for gaming - Thiết bị chơi game Thực tế ảo Virtuix Omni - VR Platform for gaming - Thiết bị chơi game Thực tế ảo

Hãy cùng Quảng Cáo 360 VRad check hàng trước hệ thống chơi game VR cực hot này qua video dưới đây để kịp hốt về ngay khi ra lò nhé!!!

—————————

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio. Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360 VRadhttp://www.facebook.com/quangcaovr

Tin tức Related