Đóng

09/10/2017

HOT!!! Google sẽ ra mắt hệ thống quảng cáo Adwords sử dụng công nghệ Thực tế ảo Virtual Reality vào năm sau!

Google VR experiment - Quảng Cáo VR của Light Wave

⭐ Một tin cực nóng đối với công nghệ VR! Gã khổng lồ về quảng cáo trực tuyến Google đã chính thức tuyên bố sẽ nghiên cứu và phát triển hệ thống quảng cáo AdWords sử dụng công nghệ Thực tế ảo Virtual Reality dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

⭐ Công nghệ này sẽ cho phép người sử dụng đặt đoạn quảng cáo của mình vào không gian 3D với tầm nhìn 360 độ. Người xem sẽ dùng headset của Google cardboard, Facebook Oculus hoặc HTC Vive để điều khiển việc trình diễn quảng cáo.

⭐ Tuy chỉ mới ở giai đoạn thử nghiệm nhưng việc Google nhảy vào thị trường hứa hẹn sẽ là một cú hích cho sự phát triển vũ bão của VR trong năm 2018, đặc biệt là ứng dụng của nó vào lĩnh vực quảng cáo mà Quảng Cáo VR – VRad của Light Wave là một đại diện tiên phong tại Việt Nam!

———————————————

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio. Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360 VRad: http://www.facebook.com/quangcaovr

 

 

Chuyên Mục Khác Related