Đóng

15/02/2018

HỌC CÁCH LÀM BÁNH CHƯNG MỪNG TẾT 2018 CÙNG LIGHT WAVE VÀ QUẢNG CÁO VR – VRAD

Vị dẻo dẻo của nếp cái hoa vàng, mịn mịn của đậu xanh, béo béo của thịt heo, cay cay của tiêu hành, mùi thơm nức lòng của lá dong thấm vào nếp,… hẳn mỗi chúng ta đều nhận ra đây là bánh chưng – món ăn truyền thống không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt mỗi dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Là nét đặc trưng ngày Tết, bánh chưng thường được ăn kèm với dưa món củ kiệu. Nghĩ tới đã thấy thèm rồi ????????

NÀO!!! CÙNG TÌM HIỂU CÁC BƯỚC ĐỂ LÀM RA MỘT CHIẾC BÁNH CHƯNG THƠM NGON NHÉ!

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related