Đóng

17/04/2017

Hiệu ứng hình ảnh với Light Wave – Dịch vụ làm phim và VFX training chuyên nghiệp

Nâng tầm VFX Việt Nam chính là một trong những mục tiêu chính của bộ phận Kỹ xảo Hiệu ứng hình ảnh trực thuộc công ty Light Wave nói chung và dịch vụ Quảng Cáo 360 nói riêng. Tại đây chúng tôi luôn gắng sức đạt được mục tiêu đó bằng cách cung cấp dịch vụ hiệu ứng kỹ xảo phim ảnh chuyên nghiệp nhất, cũng như giúp đỡ và rèn luyện cho thế hệ các nghệ sĩ Visual Effects trẻ của Việt Nam.

Greenscreen phông xanh studio Hieu ung hinh anh

VTC Class 3

ĐẾN VỚI LIGHT WAVE, ĐẾN VỚI KIẾN THỨC HIỆU ỨNG HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ kỹ thuật viên và giảng viên trẻ trung và giàu tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc cũng như giảng dạy dày dạn tại các trung tâm, trường học lớn trong cả nước như VTCAcademy, FPTArena,… Chúng tôi tin rằng Light Wave sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về hiệu ứng phim ảnh (VFX) của quý khách, ứng dụng vào các video 360 độ thực tế ảo virtual reality và augmented reality (VR & AR) cũng như nhu cầu học tập training của các bạn trẻ.

VFX 04 VTC Academy Classh

VTC Class 1

Hãy liên hệ với Light Wave ngay để được tư vấn và báo giá thực hiện công đoạn hậu kỳ, kỹ xảo, hiệu ứng hình ảnh và các khóa training về visual effects mới nhất.

*Trong hình: giảng viên Light Wave đã từng tham gia giảng dạy tại VTC Academy, một trong những trường học uy tín hàng đầu Việt Nam về VFX.

____________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 về Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ thực tế ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Tin tức Related