Đóng

05/10/2017

Giải trí VR – Top 07 vai diễn có thể thay đổi nếu được đảm nhiệm bởi một diễn viên khác!

Movie facts: Top 07 vai diễn siêu quen thuộc có thể đã hoàn toàn thay đổi nếu được đảm nhiệm bởi một diễn viên khác!

 Diễn viên là một yếu tố vô cùng quan trọng và quyết định sự thành công của 1 bộ phim. Hôm nay hãy cùng khám phá 07 vai diễn siêu quen thuộc đã có thể thay đổi nếu được đảm nhiệm bởi một diễn viên khác trong không gian thực tế ảo 360 độ của Giải trí VR!!!

 Để xem video Giải Trí VR, Hoạt Hình VR và chơi game, đặt chất lượng video HD hoặc 4K và chỉ cần dùng chuột máy tính để xoay màn hình video, hoặc đơn giản là xoay thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn. Nếu bạn sở hữu thiết bị xem VR của Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… thì bạn có thể đeo nó để đắm chìm vào không gian 360 độ của video.

 Subscribe kênh YouTube Hoạt Hình VR để xem thêm nhiều video hơn: http://bit.ly/2tmBiQH

Like Facebook Fan page Hoạt Hình VR của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

_________________

 Actor is the most important factor and decide the success of a movie. Today let’s explore 07 familiar roles that could change if taken over by another actor while enjoying the miraculous 360 degree space of Virtual Reality movies!

 To view Entertainment VR videos, VR Cartoon and play the game, set video quality to HD or 4K and just use your PC mouse to rotate the video screen, or simply rotating your mobile/tablet device. If you own a VR headset such as Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… then you can wear it to immerse into the 360 degree space of the video.

 Please subscribe our YouTube channel VR Cartoon for more videos: http://bit.ly/2tmBiQH

_________________

Hoạt Hình VR là kênh giải trí Thực tế ảo cho trẻ em và mọi lứa tuổi, phát triển bởi Light Wave và dịch vụ Quảng cáo 360 độ VRad, xem thêm về các dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Tận dụng công nghệ Thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất của các khách sạn, resort, nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

 

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Hoạt Hình VR Related