Đóng

09/08/2017

Giải Trí VR: Chuyện danh nhân dạy đời – Voltaire – Kênh giải trí thực tế ảo cho giới trẻ

 Các bạn sẽ rút được bài học thú vị để dùng trong cuộc đời sau khi xem xong video Thực Tế Ảo VR của Hoạt Hình VR. Trải nghiệm sẽ hoàn toàn khác khi bạn xem trong không gian 360 độ với khung cảnh nên thơ lãng mạn.

 Để xem video Giải Trí VR, Hoạt Hình VR và chơi game, đặt chất lượng video HD hoặc 4K và chỉ cần dùng chuột máy tính để xoay màn hình video, hoặc đơn giản là xoay thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn. Nếu bạn sở hữu thiết bị xem VR của Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… thì bạn có thể đeo nó để đắm chìm vào không gian 360 độ của video.

Subscribe kênh YouTube Hoạt Hình VR để xem thêm nhiều video hơn.

Like Facebook Fan page Hoạt Hình VR của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

????????????????????????

 Learn a very useful tip in life with this exciting story about Voltaire in the form of Virtual Reality video. Experience the fantastic view of 360 degree will be very different compared to watching normal videos.

To view Entertainment VR videos, VR Cartoon and play the game, set video quality to HD or 4K and just use your PC mouse to rotate the video screen, or simply rotating your mobile/tablet device. If you own a VR headset such as Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… then you can wear it to immerse into the 360 degree space of the video.

Please subscribe to our YouTube channel VR Cartoon for more videos.

Like our Facebook Fan page VR Cartoon fanpage for more updates.

_______________

Hoạt Hình VR là kênh giải trí Thực tế ảo cho trẻ em và mọi lứa tuổi, phát triển bởi Light WaveVRad, xem thêm về các dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Hoạt Hình VR Related