Đóng

19/12/2017

Giải Trí VR: Best FAIL compilation Dec 2017 in VR mode – Video 360 độ Thực tế ảo các pha ngớ ngẩn cực vui

Check out the latest and funniest FAILS compilation on December 2017, especially in VR (Virtual Reality) mode! Extreme fun is waiting for you in 360 degree 3D space.

To view Entertainment VR videos, VR Cartoon and play the game, set video quality to HD or 4K and just use your PC mouse to rotate the video screen, or simply rotating your mobile/tablet device. If you own a VR headset such as Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… then you can wear it to immerse into the 360 degree space of the video.

Please subscribe for more videos and like our Facebook fanpage for more updates: http://bit.ly/2somXPu ____________________

Đón xem tập hợp các pha té ngã ngớ ngẩn và vui nhộn nhất tính đến tháng 12/2017, đặc biệt và độc nhất với video Thực tế ảo VR. Niềm vui độc đáo đang chờ đón bạn trong không gian 360 độ 3D đấy!

Để xem video Giải Trí VR, Hoạt Hình VR và chơi game, đặt chất lượng video HD hoặc 4K và chỉ cần dùng chuột máy tính để xoay màn hình video, hoặc đơn giản là xoay thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn. Nếu bạn sở hữu thiết bị xem VR của Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… thì bạn có thể đeo nó để đắm chìm vào không gian 360 độ của video.

Subscribe để xem thêm nhiều video hơn, like Facebook của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất: http://bit.ly/2somXPu

????????????????????????????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO 360 ĐỘ VR – VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360, cung cấp các nội dung và giải pháp cho quảng cáo sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR (Virtual Reality) mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Hoạt Hình VR Related