Đóng

Dịch vụ

DOWNLOAD CREDENTIAL VÀ PROFILE DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VR – VRad TẠI ĐÂY

VRad SERVICES INTRODUCTION: 

We uitilize the advanced Virtual Reality 360 degree technology to create unique, fresh and effective advertising videos. Perfect for showcasing space, interior and exterior of restaurants, hotels, resorts, coffee shops, retail shops, real estates, travel, events, wedding, party, birthday, conference… and other businesses that need visual advertising.

The VR technology allow you to observe the video in 360 degree view, with the content, descriptions, images and logo inserted into the 3D environment. All these elements combined to attracted customers to your business.

The finished VR 360 videos can be easily and flexibly uploaded to popular social networks such as YouTube, Facebook, Vimeo… or used in your website or mobile app. Furthermore, the videos are proudly presented on our very large social networks (Google+, Linkedin, Tumblr, Instagram, Twitter, Pinterest…), our Official websites and Facebook pages.

___________________________________________________

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VRad (QUẢNG CÁO VR):

Tận dụng công nghệ thực tế ảo hay còn gọi là 360 độ (virtual reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian, nội thất và ngoại thất của các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh.

Công nghệ VR cho phép khách hàng xem video với góc nhìn tổng thể 360 độ, cùng với nội dung mô tả, hình ảnh và logo phù hợp được chúng tôi chèn vào không gian 3D một cách nghệ thuật và sáng tạo. Tất cả các yếu tố đó kết hợp trong video quảng cáo 360 độ sẽ giúp thu hút khách hàng đến với công việc kinh doanh của bạn.

Video quảng cáo 360 VR thành phẩm có thể được upload dễ dàng lên các trang mạng xã hội phổ biến như YouTube, Facebook, Vimeo… hoặc sử dụng cho chính website của bạn hoặc app điện thoại. Ngoài ra các video thành phẩm còn được ưu tiên trình diễn trên mạng lưới Website, mạng xã hội rộng lớn (Google+, Linkedin, Twitter, Pinterest, Tumblr, Instagram,…) và Facebook fanpage thuộc sở hữu của chúng tôi.

Vui lòng xem thêm các tác phẩm chúng tôi đã thực hiện TẠI ĐÂY hoặc ghé thăm các trang mạng xã hội của chúng tôi:

Facebook Quảng Cáo 360 VRad: https://www.facebook.com/quangcaovr

YouTube Quảng Cáo 360 VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg

Facebook Light Wave: https://www.facebook.com/Light-Wave-211687909271370

YouTube Light Wave: https://www.youtube.com/channel/UCV6ZxlmTU5JTlISLi4mOqnQ

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

__________________________________________________

ĐIỂM KHÁC BIỆT VỚI CÁC DỊCH VỤ QUAY PHIM THỰC TẾ ẢO KHÁC:

 

Chúng tôi không chỉ quay phim 360 độ, chúng tôi còn áp dụng các hiệu ứng hình ảnh, chữ chạy, banner, logo, motion graphics, đồ họa chuyển động, hoạt hình 3D, âm thanh, nhạc,… vào trong video đã quay để làm gia tăng hiệu ứng truyền tải thông tin và khơi gợi sự thú vị cho người xem.

__________________________________________________

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: Chỉ trong 3 bước đơn giản!

Bước 1: 

– Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0939305566 hoặc qua email sale@lightwave.vn hoặc qua form liên hệ.

Bước 2:

– Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại báo giá và tiến hành đến địa điểm quý khách cần quay video quảng cáo để quay bằng camera thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality).

Bước 3: 

– Chúng tôi tiến hành cắt ghép chỉnh sửa và làm hiệu ứng cho video thực tế ảo đã quay. Video thành phẩm sẽ được giao cho quý khách trong vòng 24 đến 36 giờ làm việc và chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ đăng tải lên các kênh mạng xã hội Facebook, YouTube,… và website của chúng tôi cũng như theo yêu cầu quý khách.

 Xem Bảng giá tham khảo – Rate Card TẠI ĐÂY