Đóng

21/03/2017

Công nghệ Thực Tế Ảo VR và Light Wave – bài viết của chuyên trang 24h

Chuyên trang Công nghệ thông tin của website 24h, một trong những trang tin lớn với lượt truy cập hàng đầu, đã vừa có bài viết về bước tiến của công nghệ Thực tế ảo VR tại Việt Nam.
Trong bài viết, tác giả đã ưu ái nhắc đến Light WaveQuảng Cáo 360 như là nhà cung cấp dịch vụ Video 360 độ tiên phong và đầy sáng tạo. Bài viết đã đề cập đến công nghệ thực tế ảo như sau “…là cách truyền thông nhanh chóng và vô cùng hiệu quả với chi phí thấp, các mô hình kinh doanh từ nhỏ tới lớn đều có thể sử dụng…” khi nói đến khả năng ứng dụng linh hoạt của công nghệ Virtual Reality vào kinh doanh và marketing.
Với sự phân tích cụ thể và chi tiết, chắc chắn bài viết sẽ giúp các bạn có được cái nhìn bao quát về sự phát triển của công nghệ Thực tế ảo VR cũng như giúp bạn hoạch địch việc sử dụng video 360 độ vào công tác truyền thông quảng cáo cho riêng bạn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Chúng tôi xin chia sẻ bài viết dưới đây để bạn đọc tiện theo dõi:

http://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/buoc-tien-dot-pha-cho-quang-cao-video-bang-cong-nghe-thuc-te-ao-c675a861326.html

Bai viet tren 24h - Light Wave - clip quang cao

___________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

Tận dụng công nghệ thực tế ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Tin tức Related