Đóng

09/03/2017

Chúc mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 – Light Wave

Light WaveQuảng Cáo 360 chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chúc tất cả các mẹ, các chị và các bạn gái một ngày cho riêng mình thật hạnh phúc và vui vẻ nhé!!!
Gửi đến chị em một video 360 nhỏ dễ thương để kỷ niệm ngày hôm nay nào. Dùng chuột hoặc xoay màn hình điện thoại để xem không gian 3D nhé.

_______________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

Tận dụng công nghệ thực tế ảo hay còn gọi là 360 độ (virtual reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Tin tức Related