Đóng

28/01/2017

Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 – Light Wave – Post, VFX, 3D Animation, Motion Graphics, Video VR

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, Light Wave​ và dịch vụ Quảng Cáo 360​ xin chúc quý khách, quý đối tác, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng và một cái tết dân tộc thật đầm ấm và vui tươi. Trong năm mới, Light Wave mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý khách và đối tác để chúng tôi có thêm động lực tạo ra những sản phẩm hay hơn, đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn.

Chuc mung tet am lich Dinh Dau 2017 - Light Wave Post Production - Visual Effects - Motion Graphics - 3D Animation - Virtual Reality Video VR

Trong năm mới Đinh Dậu, hãy cũng Quảng Cáo 360 đón chờ những đột phá mới trong lĩnh vực thực tế ảo virtual reality và những video VR 360 độ mới lạ hơn và độc đáo hơn nhé!!! Hãy cùng ghé xem các tác phẩm thực tế ảo mới nhất của Quảng Cáo 360 nào: http://quangcaovr.vn

_____________________________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ hậu kỳ quảng cáo, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation, đồ họa motion graphics và công nghệ quay chụp hình và quay video VR 360 độ thực tế ảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện quảng cáo với công nghệ video 360 độ thực tế ảo (Virtual Reality 360 degree video), chắc chắn sẽ giúp các bạn quảng cáo hiệu quả và thú vị hơn cho nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Tin tức Related