Đóng

19/03/2018

CHỌN LỰA CAMERA CHO DỰ ÁN 360 ĐỘ CÙNG QUẢNG CÁO VR – VRAD

⭐ Không gian phát triển của VR 360 độ còn non trẻ, và những người đam mê vẫn luôn tìm kiếm và phát triển những hướng đi của riêng mình. Và điều không thể thiếu nếu muốn phát triển những dự án 360 độ là chọn lựa camera phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng hình ảnh, vừa tối ưu chi phí.

⭐ Hiểu được điều đó, người sáng lập của EEVO – một công ty nghiên cứu và phát triển VR 360 độ đã có cuộc thăm dò với 11 nhà làm phim 360 độ, nhằm tìm ra cách chọn lựa camera phù hợp với từng dự án.
Và câu trả lời là: Không có chọn lựa nào là tối ưu và cố định, quan trọng là nhu cầu của bạn và đặc biệt là vấn đề tài chính. Một số loại camera được nhắc đến như: Yi Halo ($17,000), Insta360 Pro ($4,000), Z Cam S1 Pro, Sony a7S II,…cùng với một số đặc điểm nổi bật của chúng.

???? Bài viết sẽ rất hữu ích cho những người đam mê và đang theo đuổi công nghệ VR 360 độ. Xem thêm tại đây: https://vrscout.com/news/vr-professionals-best-360-cameras/#

máy quay 360 độ VR_light wave_ quảng cáo vr_VRad

máy quay 360 độ VR

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related