Đóng

26/03/2018

BEAT SABER – GAME VR STAR WARS CHƠI THEO BEAT CỰC KOOL!!

⭐ Thêm một tin vui cho các fan của game thực tế ảo là mới đây, Beat Saber – Game VR Star Wars chơi theo beat đã được ra đời.

⭐ Với ứng dụng tuyệt vời công nghệ thực tế ảo Virtual Reality, người chơi sẽ được chìm đắm trong không gian ảo 360 độ không giới hạn cùng với hiệu ứng ánh sáng đa chiều trên nền nhạc sôi động. Trong không gian thực tế ảo 360 độ, những vật thể sắc màu như đang tấn công người chơi, và người chơi sẽ dùng một thiết bị đặc biệt để chống lại những vật thể đó.

⭐ Còn gì thú vị hơn khi vừa được chơi game, vừa được feel the beat, lại còn được trải nghiệm công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới. Tập làm chiến binh thôi nào các bạn trẻ!!!

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related