Đóng

27/02/2017

Bay nhào lộn hoành tráng và độc đáo với video 360 độ

Một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất của công nghệ video thực tế ảo 360 độ đó là mang đến cho người xem những trải nghiệm mà họ sẽ không bao giờ được nếm thử ngoài đời thực. Hôm nay Quảng Cáo 360​ sẽ mang đến cho các bạn buồng lái của chiếc máy bay nhào lộn cùng với phi công hàng đầu thế giới Sean D. Tucker. Xem qua video 360 độ này, bạn sẽ biết được cảm giác khi ở trong buồng lái của một chiếc máy bay là như thế nào, cũng như chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của khung cảnh nhìn từ độ cao hơn 10.000 ft

Nào còn chờ gì nữa mà không xem video và nhảy vào buồng lái cùng chúng tôi! Hãy chọn chất lượng video 4K, phóng to màn hình, và nhớ rằng video 360 độ không giống như video bình thường vì nó cho phép bạn xem toàn bộ không gian 3D bằng cách dùng chuột di chuyển màn hình video, hoặc xoay màn hình điện thoại nếu bạn xem bằng app smartphone, hoặc nếu bạn sở hữu kính VR như Google Cardboard, Samsung Gear VR, Oculus Rift… thì còn chờ gì nữa, hãy đeo kính vào và trải nghiệm ngay nhé.

_____________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ hậu kỳ sản xuất phim quảng cáo, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation, đồ họa motion graphics và công nghệ quay chụp hình và quay phim cho kính thực tế ảo VR 360 độ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện quảng cáo với công nghệ video 360 độ thực tế ảo (Virtual Reality 360 degree video), chắc chắn sẽ giúp các bạn quảng cáo hiệu quả và thú vị hơn cho nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Tin tức Related