Đóng

11/03/2018

AUGMENTED REALITY ESPORT ???? – GAME THỂ THAO THỰC TẠI TĂNG CƯỜNG ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

???????????? Lần đầu tiên trên thế giới, một game thể thao ứng dụng công nghệ thực tại tăng cường xuất hiện – Augmented Reality Esport. Đây là một bước đột phá trong ngành sản xuất game.

⚡ Chỉ cần đeo kính vào, người chơi sẽ được chiến đấu trong môi trường thực, đối thủ thực, nhưng được gắn thêm những yếu tố tăng cường. Người chơi sẽ như được cuốn vào cuộc chiến với những cú shoot thực. Và năng lượng từ tay của bạn sẽ được mô phỏng trực tiếp bằng những quả cầu lửa ảo nhờ vào công nghệ thực tại tăng cường.

⚡ Augmented Reality Esport có nét tương đồng như Pokemon nổi đình đám thời gian qua, nhưng hấp dẫn hơn ở chỗ, người chơi tương tác với nhau trong môi trường thực thay vì chỉ đơn thuần là tương tác với máy.

???? Hãy cùng xem và trải nghiệm cảm giác cực đã của game mới này nhé!

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related