Đóng

30/04/2017

Chúc mừng Lễ 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 2017 – Video Thực Tại Ảo VR – Light Wave studio

Nhân dịp Lễ Thống nhất đất nước 30 tháng 4 và Quốc Tế Lao Động 1 tháng 5, studio Light Wave và dịch vụ Quảng Cáo 360 Thực tại ảo VR xin được chúc quý khách hàng, đối tác, bạn bè và đồng nghiệp những ngày nghỉ lễ thật vui vẻ, sôi nổi, với những hoạt động du lịch vui chơi đầy hào hứng!!!

VIDEO THỰC TẠI ẢO VR MỪNG LỄ 30/4 VÀ 1/5 NĂM 2017

Hãy cùng chúng tôi kỷ niệm dịp lễ này với video Thực tại ảo VR 360 độ nhỏ do team Light Wave thực hiện, để tìm hiểu thêm về công nghệ mới đầy tiềm năng này, cũng như trải nghiệm sự thú vị do Virtual Reality mang lại. Để xem video 360 độ, bạn có thể dùng con chuột máy tính, dùng ngón tay để di chuyển màn hình video, hoặc sử dụng kính Oculus, HTC Vive, Samsung Gear VR, Google Cardboard…để xem không gian 360 độ mà công nghệ Thực tại ảo mô phỏng.

Hãy ghé thăm website chính thức của dịch vụ Quảng Cáo VR để biết thêm về dịch vụ và tìm hiểu chi phí cũng như quy trình thực hiện quảng cáo tại đây: http://quangcaovr.vn

_______________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tại ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tại tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẠI ẢO VR VÀ THỰC TẠI TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 về Thực tại ảo VR và Thực tại tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Gallery Related